TRUSTpay tham gia Ngày Hội Việc Làm 2014

Ngày 25/09/2014 vừa qua, TRUSTpay đã tham hoạt động tuyển dụng cũng như giới thiệu thương hiệu TRUSTcard đến các bạn sinh viên và các doanh nghiệp tuyển dụng tại “Ngày hội Việc Làm 2014” được tổ chức tại trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Cần Thơ

Administrator

Nhằm tìm kiếm ứng viên tiềm năng bổ sung vào nguồn nhân sự cho TRUSTpay JSC trong những kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô của công ty ở những giai đoạn mới sắp tới, ngày 25/09/2014 vừa qua, TRUSTpay đã tham hoạt động tuyển dụng cũng như giới thiệu thương hiệu TRUSTcard đến các bạn sinh viên và các doanh nghiệp tuyển dụng tại “Ngày hội Việc Làm 2014” được tổ chức tại trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Cần Thơ.

Tại gian hàng ngày hội, TRUSTpay đã đón hàng trăm lượt bạn trẻ năng động vào tham quan, tư vấn và ứng tuyển. Từ những bộ hồ sơ được tiếp nhận tại chỗ, những ứng viên tiềm năng sẽ được sàng lọc và sắp xếp một buổi phỏng vấn trực tiếp với ban lãnh đạo TRUSTpay JSC. Các ứng viên được chọn chắc hẳn đều là những bạn trẻ năng động, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và yêu thích công việc kinh doanh, thích thử thách và sẵn sàng dấn thân để đạt được mục tiêu nghề nghiệp to lớn. TRUSTpay JSC luôn tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa cho những tài năng trẻ được phát triển toàn diện trong một môi trường năng động và hiện đại của mình.

Song song cùng hoạt động tuyển dụng, TRUSTpay còn triển khai các hoạt động tư vấn, phát hành thẻ, định danh tại chỗ cho khách tham quan có nhu cầu mở thẻ TRUSTcard và gửi thông tin để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Hoạt đồng này cũng được nhiều sinh viên, ứng viên và khách tham quan nhiệt tình quan tâm, hưởng ứng.

 

Trong những năm qua, TRUSTpay luôn quan tâm, tiếp nhận và tạo cơ hội nghề nghiệp dành cho các ứng viên tiềm năng. Với phương châm mọi thành công đều xuất phát từ niềm tin, công ty cổ phần TRUSTpay luôn tạo mọi điều kiện về môi trường để đội ngũ được phát huy tối đa khả năng sáng tạo và trao trọn niềm tin cho mỗi nhân viên của mình nhằm xây dựng một khối đồng lòng, vững chắc, góp phần tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

TRUSTPAY JSC