iBox ký kết hợp đồng hợp tác cùng TRUSTpay

ibox Việt Nam và TRUSTpay sẽ phối hợp triển khai gói sản phẩm iboxStart. Đồng thời, hai bên cùng triển khai các chương trình marketing nhằm thúc đẩy bán hàng và đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng

Vương Lê Vĩnh Nhân

Sáng ngày 08/08/2015, tại TP. HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa công ty ibox Việt Nam và công ty TRUSTpay Việt Nam.

Dự lễ ký kết có ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Tổng Giám Đốc TRUSTpay Việt Nam; ông Ilya Olshanetskiy – Chủ tịch HĐQT ibox Việt Nam; ông Đinh Xuân Tùng – Tổng Giám Đốc ibox Việt Nam.

kyket

Ông Vương Lê Vĩnh Nhân – Tổng Giám Đốc TRUSTpay VN và ông Ilya Olshanetskiy – Chủ Tịch HĐQT ibox VN ký kết hợp đồng hợp tác.

Ibox (http://www.iboxmpos.com/vietnam/vn - https://www.facebook.com/iboxvietnam) là tập đoàn quốc tế tập trung vào lĩnh vực thanh toán và thương mại điện tử, có chi nhánh và đang hoạt động tại Nga, Luxembourg, Hồng Kông, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Sản phẩm ibox được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và được chứng nhận bởi Visa và MasterCard. TECHCOMBANK là ngân hàng chấp nhận thanh toán của ibox Việt nam.

TRUSTpay (http://www.trustpayjsc.com) là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thanh toán dựa trên thẻ trả trước và thẻ quà tặng và các giải pháp thương mại điện tử. Công ty còn cung cấp các gói giải pháp, các chương trình khách hàng thân thiết nhằm gia tăng khách hàng trung thành. Thẻ TRUSTcard đang được phát hành đồng thương hiệu bởi các ngân hàngSacombank, Eximbank.

Theo hợp đồng hợp tác, ibox Việt Nam và TRUSTpay sẽ phối hợp triển khai gói sản phẩm iboxStart. Đồng thời, hai bên cùng triển khai các chương trình marketing nhằm thúc đẩy bán hàng và đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng.

iboxstart

Gói sản phẩm iboxStart

iboxStart – một giải pháp chấp nhận thanh toán trên thiết bị di động được tích hợp sẵn các công cụ thanh toán và thiết bị để nhận tiền về tài khoản, giúp giảm thiểu việc sử dụng tiền mặt tại thị trường Việt Nam và góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán bằng thẻ trong mọi tầng lớp dân cư của Việt Nam.

Gói sản phẩm iboxStart bao gồm:

  • 01 thẻ trả trước quốc tế TRUSTcard: Doanh thu bán hàng của các SME (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) sẽ được chuyển vào thẻ thông qua hệ thống tích hợp với chức năng chấp nhận thanh toán của ibox mPOS,
  • 01 Đầu đọc thẻ ibox mPOS: là công cụ chấp nhận thẻ di động, 
  • 01 tài khoản ibox dashboard: là công cụ quản lý bán hàng và kho hàngonline phân cấp đến từng cửa hàng và từng nhân viên bán hàng.
  • 01 cửa hàng online TRUSTshop: nơi các SME có thể tự thiết kế các gian hàng và các chương trình bán hàng, khuyến mại và kích cầu cho tập khách hàng của mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng với các mô hình kinh doanh nhỏ (SME), tính năng củaiboxStart có thể cung cấp những tiện ích nhiều hơn so với việc đơn thuần chỉ là chấp nhận thanh toán thẻ. Ngày nay, điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể trở thành một công cụ hỗ trợ kinh doanh rất đắc lực. Việc sử dụng iboxstarttrong kinh doanh sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp vì iboxstart cho phép doanh nghiệp chủ động hoàn toàn trong việc thiết lập hệ thống thanh toán của mình cũng như chủ động xây dựng các chương trình bán hàng cho riêng mình”, trao đổi của ông Đinh Xuân Tùng, CEO của ibox Việt Nam tại buổi ký kết.

Hình ảnh của lễ ký kết hợp tác