TRUSTcard - Thẻ trả trước

Odoo CMS - Gallery sample
Odoo CMS - Gallery sample

Trải nghiệm thanh toán mới với thẻ TRUSTcard

TRUSTcard là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thẻ VISA trả trước được công ty TRUSTpay phối hợp với ngân hàng phát hành, gồm 2 dòng sản phẩm chính: VISA Prepaid TRUSTcard (thẻ thật) và VISA e-TRUSTcard (thẻ ảo).

Thẻ TRUSTcard là một phương thức thanh toán tiện lợi hơn so với thanh toán bằng tiền mặt. Thẻ TRUSTcard cho phép khách hàng nhận tiền thưởng, tặng quà, và thanh toán thông qua smartphone hoặc bằng thẻ nhựa.

  • Điện thoại di động

Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ TRUSTcard với chiếc smartphone của họ. Việc thanh toán giờ đây thật tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • Ưu đãi

Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ TRUSTcard tại các địa điểm thuộc mọi lĩnh vực: ăn uống, vui chơi giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe…thuộc hệ thống Điểm ưu đãi của TRUSTcard.

  • Nạp tiền dễ dàng

Chủ sở hữu thẻ TRUSTcard có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thẻ bằng thẻ tín dụng, thông qua website https://trustcard.vn/ hoặc nạp trực tiếp tại các ngân hàng và hệ thống Điểm nạp tiền của TRUSTcard.

  • Một món quà ý nghĩa

TRUSTcard không chỉ là một chiếc thẻ tín dụng thông thường, TRUSTcard còn là một món quà ý nghĩa gửi đến người thân, bạn bè.